Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

Age of Youth 2 (2017) - Tuổi Trẻ Muôn Màu 2 (14 tập) - PĐ


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 15.00 GB
Chất lượng: 720p HDTV
Số tập: 14
Năm sản xuất: 2017
Quốc gia|Phụ đề: Hàn Quốc/Việt

Age of Youth (Tuổi Trẻ Muôn Màu) của đài jTBC là một trong khá ít phim truyền hình Hàn Quốc có phần hai. Sau một năm kể từ mùa đầu tiên, câu chuyện về căn nhà trọ của 5 sinh viên chính thức quay trở lại với bộ sậu có một số thay đổi.

Vẫn là Han Ye Ri trong vai tiền bối Yoon, Han Seung Yeon vai Jung Ye Eun và Park Eun Bin vai Song Ji Won, tuy nhiên, vai em út Yoo Eun Jae đã không còn do Park Hye Soo đảm nhận, trong khi nhân vật "chị Kang" (Hwayoung) cũng đã được thay thế bởi một cô nàng tomboy đầy cá tính.

Lấy bối cảnh một năm sau khi mùa một kết thúc, mùa hai khởi đầu bằng công cuộc đón cô chị cả Yoon Jin Myung trở về từ Trung Quốc của 4 thành viên còn lại trong căn nhà. Biên kịch đã dành gần trọn tập đầu tiên chỉ để miêu tả chuyến hành trình gian nan từ nhà tới sân bay và từ sân bay về nhà của 5 con người trên chiếc ô tô mới tậu của Kang Yi Na. Tình tiết này chiếm nhiều thời lượng như thế cũng là để khán giả có thời gian "lưu luyến" trước khi chia tay nhân vật chị Kang.

Câu chuyện mới mẻ của mùa hai chỉ thực sự bắt đầu sau khi Kang Yi Na nói lời tạm biệt các bạn trọ để chuyển đến nơi làm việc mới. Và 10 tháng sau, căn phòng lại đón chào một thành viên đầy bí ẩn. Jo Eun (Choi Ah Ra) - một tomboy cao như người mẫu và chuyên mặc đồ đen rộng thùng thình - chính là thành viên mà chúng ta đang nói đến, là nữ chính đang khiến các chị em xem phim kêu trời vì quá ngầu, quá cuốn hút và… đẹp trai.

Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim