Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

All the Money in the World (2017) - Vụ Bắt Cóc Triệu Đô TM


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 18.00 GB
Chất lượng: 1080p (TayTO)
Số tập: 1
Năm sản xuất: 2017
Quốc gia|Phụ đề: Mỹ/Thuyết Minh & Việt
Được chuyển thể từ cuốn sách Painfully Rich: The Outrageous Fortunes and Misfortunes of the Heirs of J. Paul Getty của tác giả John Pearson, bộ phim All the Money in the World tường thuật lại một sự kiện có thật từng gây xôn xao dư luận.
 
Đó là khi chàng trai trẻ J.P. Getty III (Charlie Plummer) - cháu nội của ông trùm dầu mỏ J. Paul Getty (Christopher Plummer) - bị bắt cóc tại Italy hồi năm 1973. Bọn tội phạm yêu cầu nhà tỷ phú phải trả khoản tiền chuộc lên đến 17 triệu USD để đổi lấy tính mạng của hậu duệ.
 
Tin tức cháu trai của người đàn ông giàu có nhất nước Mỹ bị bắt cóc lập tức trở thành điểm nóng dành cho giới truyền thông. Nhưng bất ngờ thay, không mau chóng trả tiền chuộc, J. Paul Getty thẳng thừng từ chối yêu cầu của kẻ xấu.
 
Ông chỉ cử chuyên gia đàm phán thân tín Fletcher Chase (Mark Wahlberg) đến hỗ trợ Gail Harris (Michelle Williams) - mẹ của J.P. Getty III - để giải quyết vụ việc. Bà mẹ tội nghiệp lúc này không chỉ đối phó với bọn bắt cóc, mà còn phải đương đầu với ông bố chồng yêu tiền hơn tất thảy.
Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim