Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

Black Panther (2018) - Chiến Binh Báo Đen


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 14.50 GB
Chất lượng: 1080p (NCmt)
Số tập: 1
Năm sản xuất: 2018
Quốc gia|Phụ đề: Mỹ/Thuyết Minh & Việt

Do hai tác giả Stan Lee và Jack Kirby sáng tạo nên vào năm 1966, Black Panther là một trong những siêu anh hùng chính thống da màu đầu tiên của thế giới truyện tranh, xuất hiện nhiều năm trước khi các nhân vật đình đám khác như Falcon (1969), Luke Cage (1972), John Stewart (1971) hay Blade (1973) lần lượt ra đời.

Black Panther thực tế không phải một nhân vật cụ thể, mà là danh hiệu dành cho các đời vua trị vì Wakanda - một vương quốc giả tưởng ở châu Phi. Wakanda vừa có nền văn minh lâu đời, vừa sở hữu nền tảng khoa học công nghệ tân tiến vượt xa thế giới bên ngoài nhờ nghiên cứu và ứng dụng vibranium.

Thứ kim loại ngoài hành tinh với nhiều đặc tính siêu việt tồn tại trong khối thiên thạch khổng lồ rơi xuống vùng đất Wakanda từ thuở xa xưa khiến vương quốc trở thành mục tiêu nhòm ngó của nhiều thế lực. Được ban tặng sức mạnh và trí tuệ siêu phàm từ thần báo Bast, các Black Panther nối tiếp nhau cai quản và bảo vệ quê hương.

Trải qua thời gian, Black Panther kết hợp cùng nhiều nhóm siêu anh hùng như Fantastic Four, Avengers hay X-Men để chung tay chống lại nhóm kẻ thù chung, qua đó bảo vệ Wakanda nói riêng, và cả Trái đất nói chung.

Black Panther tiêu biểu nhất là T'Challa - quốc vương hiện tại của Wakanda. Trên màn ảnh rộng, anh từng xuất hiện với vai trò nhân vật phụ ở bom tấn Captain America: Civil War (2016). Sau màn chào sân ấn tượng và giành nhiều tình cảm từ khán giả, nhân vật nay có tập phim riêng, chính thức mở màn năm 2018 cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Bộ phim Black Panther là các sự kiện xảy ra ngay sau Captain America: Civil War. Sau cái chết của vua cha, T'Challa (Chadwick Boseman) trở về quê hương để tham dự lễ đăng cơ, kế thừa ngai vàng. Trải qua thử thách truyền thống, anh chính thức trở thành tân vương của Wakanda.

Cùng lúc này, Ulysses Klaue (Andy Serkis) - tên trùm buôn lậu vũ khí từng xuất hiện trong Avengers: Age of Ultron (2015) - tiến hành một vụ cướp cổ vật làm từ vibranium tại viện bảo tàng Anh quốc.

Trong quá khứ, Klaue vốn có nợ máu với Wakanda khi hắn đánh cắp một lượng lớn vibranium, khiến nhiều người dân nơi đây thiệt mạng. Phát hiện ra tung tích của kẻ thù, T'Challa quyết tâm truy bắt Klaue và tóm gọn hắn tại một cuộc giao dịch phi pháp ở Hàn Quốc.

Bất ngờ xảy ra khi Ulysses Klaue được một đồng minh bí ẩn giải cứu. Sau đó, T'Challa phát hiện ra rằng toàn bộ sự việc đều nằm trong kế hoạch của một kẻ lưu vong đang âm mưu thôn tính vương quyền, và đe dọa nền hòa bình của cả Wakanda lẫn toàn thế giới.

Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim