Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

Black Swan (2010) - Thiên Nga Đen [Blu-ray Disc]


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 25.80 GB
Chất lượng: Blu-ray Disc (EPiK)
Số tập: 1
Năm sản xuất: 2010
Quốc gia|Phụ đề: Mỹ/Việt

Hai nữ diễn viên múa tài năng Nina và Lily của vũ đoàn ba lê ở NewYork cùng cạnh tranh để giành được vai chính trong vở Hồ Thiên Nga chuẩn bị công diễn. Để có vai diễn chính, nữ vũ công phải thể hiện thành công đống thời cả hai vai : Thiên Nga Trắng và Thiên Nga Đen.
Trong khi Nina phù hợp với vai Thiên Nga Trắng trong sáng và yêu kiều thì ngược lại Lily là sự lựa chọn hoàn hảo cho Thiên Nga Đen – vai diễn thể hiện sự xảo trá và những ham muốn thể xác. Thế nhưng, từ vị trí là đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho vai diễn, Nina và Lyli dần trở nên gần gũi trong mối quan hệ kỳ lạ giữa tình yêu và long căm ghét.
Cùng trong thời gian đó, Nina thường xuyên bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng giữa thực và hư khiến cô luôn rơi vào trạng thái tâm lý căng thẳng cực độ. Và Nina bắt đầu tiếp cận với mặt đen tối trong tâm hồn mình, những biến đổi phức tạp của tâm lý dẫn dắt cô dần biến đổi trở thành một cô gái hoàn toàn khác so với con người thực của mình.
Bộ phim giành 5 đề cử Oscar cho hạng mục : Phim hay nhất, đạo diễn xuất sắc, Nữ diễn viên chính xuất sắc, Quay phim xuất sắc và Dựng phim xuất sắc nhất.
Thiên Nga Đen (tựa gốc : Black Swan) thuộc thể loại tâm lý, kinh dị do đạo diễn nỗi tiếng Darren Aronofsk thực hiện. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự chín muồi trong diễn xuất của nữ diễn viên trẻ Natalie Portman qua vai diễn Nina – cô gái trẻ sẵn sang hy sinh cả bản thân cho đam mê nghệ thuật. Với vai diễn này, Natalie Portman đã vinh dự được đề cử giải Oscar dành cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Phim còn có suwjtham gia của các diễn viên : Mila Kunis, Winona Ryder, Barbara Hershay và Vincent Cassel …

Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim