Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

Blue Planet II (2017) - Đại Dương Sâu Thẳm 2 (7 tập) - PĐ


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 30.50 GB
Chất lượng: 1080p (SHORTBREHD)
Số tập: 7
Năm sản xuất: 2017
Quốc gia|Phụ đề: Anh/Việt

"Đại dương dường như vô tận, gợi cho chúng ta cảm giác tôn kính, kỳ ảo và đôi khi còn lo sợ. Ẩn sâu dưới những con sóng dưới chân tôi đây có những sinh vật nằm ngoài sự tưởng tượng của chúng ta" - bắt đầu như thế với giọng dẫn chuyện ấm áp, David Attenborough, nhà làm phim 91 tuổi, dẫn dắt người xem vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú bên dưới mặt biển xanh sâu thẳm.

Phần 1 của Blue Planet I được BBC phát sóng cách đây 16 năm với 10 tập phim, được xem là loạt phim về đại dương công phu và từng gây kinh ngạc ở thời điểm đó. 

Chưa thỏa mãn và còn nhiều điều để khám phá, 16 năm sau nhóm làm phim tài liệu khoa học tự nhiên của BBC tiếp tục những chuyến hành trình thám hiểm các đại dương sâu thẳm và thế giới sinh vật kỳ lạ ở các vùng biển khác nhau.

Nhóm làm phim phải mất 4 năm thực hiện với 125 cuộc thám hiểm tại 39 quốc gia, quay hơn 6.000 giờ dưới độ sâu của các đại dương và đội ngũ quay phim phải thực hiện 4.000 cú lặn khác nhau, nhiều trong số đó ở những khu vực nguy hiểm ít người khám phá như Nam cực, Bắc cực... 

Kỹ thuật lặn hiện đại nhất không tạo ra bong bóng hay tiếng ồn, cho phép đội quay có những cuộc gặp gỡ gần gũi và kéo dài hơn với các loài sinh vật dưới đáy biển. 

Công nghệ phát triển và kỹ thuật quay phim hiện đại giúp những nhà quay phim quay được những cảnh chưa bao giờ thấy được trước đây. 

 

Máy quay ánh sáng thấp bắt được những hình ảnh không thấy được bằng mắt trần. Ở nhiều độ sâu của các đại dương, nhà quay phim gần như hoàn toàn "mù" và quay trong bóng tối đen đặc.

Bảy tập phim, mỗi tập dài khoảng một giờ lần lượt mang đến những câu chuyện kỳ thú ở các đại dương khác nhau. 

Hấp dẫn hơn tất cả vẫn là những câu chuyện kỳ lạ về đặc tính của từng loài, những cuộc săn mồi ngoạn mục, thế giới sinh tồn khắc nghiệt cùng những kiến giải khoa học lý thú, giúp người xem được tiếp cận chân thực nhất các loài sinh vật dưới đại dương.

Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim