Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

Burlesque (2010) - Vũ Nữ [Blu-ray Disc]


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 24.10 GB
Chất lượng: Blu-ray Disc (Hanoi)
Số tập: 1
Năm sản xuất: 2010
Quốc gia|Phụ đề: Mỹ/Việt

Burlesque” do Steve Antin chỉ đạo thực hiện, xoay quanh cuộc hành trình của một cô gái ở một thị trấn nhỏ có giọng hát thiên phú với ước mơ trở thành người nổi tiếng.
Ali (Christina Aguilera đóng) sống ở thị trấn nhỏ và là người có giọng hát tuyệt vời. Một ngày, cô quyết định tới Los Angeles để thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ. Tại đây, cô xin vào làm phục vụ tại câu lạc bộ đêm Burlesque Lounge. Những bộ trang phục quyến rũ và màn trình diễn ấn tượng của các vũ công và ca sĩ nơi đây ngay lập tức cuốn hút Ali và cô tự hứa với mình rằng sẽ được biểu diễn trên sân khấu kia.
Ali cố gắng thuyết phục mọi người rằng mình có đủ tài năng để biểu diễn trên sân khấu nhưng không một ai tin tưởng cô. Cho đến khi, cô diễn thử biểu diễn trước Tess - chủ câu lạc bộ đêm và Sean - giám đốc quản lý biểu diễn, cơ hội thực sự mới mở ra cho Ali. Giọng hát của Ali nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả...
Tham gia cùng với Christina Aguilera trong phim còn có các diễn viên Cher, Stanley Tucci, Kristen Bell, Cam Gigandet.
Trong "Burlesque", Kristen Bell vào vai Nikki, ngôi sao hàng đầu của câu lạc bộ đêm. Tuy nhiên, vị trí và sức hấp dẫn của cô tại đây bị giảm sút nghiêm trọng khi Ali xuất hiện. Chính vì vậy, Niki rất ghen tị với Ali và đã bày nhiều trò hãm hại cô. Trong khi đó, Cher thủ vai bà chủ của câu lạc bộ đêm Tess, còn Stanley Tucci đảm nhận vai Sean, người đóng vai trò quan trọng trong quá trình thành sao của Ali.
Nam diễn viên Cam Gigandet - ma cà rồng James trong "Chạng Vạng" sẽ vào vai Jack - phục vụ tại câu lạc bộ đêm và sau này đem lòng yêu mến Ali.

Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim