Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

Dark Shadows (2012) - Lời Nguyền Bóng Đêm


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 11.10 GB
Chất lượng: 1080p
Số tập: 1
Năm sản xuất:
Quốc gia|Phụ đề: Mỹ/Việt

Trailer

Nội dung :

 

 
 

Chép phim tại cửa hàng HDgiare

hoặc 

dowload :

 
Quả thật là một tình yêu cực kì bá đạo của một nàng phù thủy ghen tuông, và nếu bạn tò mò muốn biết câu chuyện tình yêu nghe có vẻ đáng sợ này sẽ diễn tiến thế nào, hãy đón chờ sự kết hợp mới của bộ đôi Tim Burton và Johny Deep: Dark Shadow.
 
 
Khác với tựa đề và cả những bức hình hé lộ tạo hình ghê rợn của Johny Deep, trailer của Dark Shadow lại hứa hẹn một bộ phim tình cảm hài hước giữa nhân vật chính là một nàng phù thủy và một công tử ma cà rồng. Năm 1752, gia đình Collins từ nước Anh đặt chân đến Mỹ để bắt đầu một cuộc sống mới. Đứa con trai Barnabas vô tình làm tan nát trái tim của phù thủy Angelique và nàng đã trả thù bằng một lời nguyền còn tệ hơn cái chết: biến Barnabas thành ma cà rồng và chôn sống chàng.
 
 
 
 
200 năm sau, vô tình được thả tự do khỏi nhà mồ của mình, Barnabas quay trở lại với một thế giới đã phát triển vượt bậc có sự xuất hiện như ti-vi, xe hơi mui trần… và phát hiện sản nghiệp lừng lẫy ngày xưa của mình hiện giờ đã khánh kiệt trong tay những đứa cháu chắt chút chít. Chàng ma cà rồng quyến rũ một thời quyết định sẽ giúp con cháu lấy lại sự nghiệp huy hoàng xưa kia, trước sự phá đám của cô nàng phù thủy Angelique vẫn-còn-sống, vẫn yêu chàng như vậy và vẫn quyết tâm phá hủy mọi thứ nếu không có được chàng.
 
 
 
 
 
 
 
Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim