Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

Early Man (2018) - Ngôi Làng Tiền Sử [Blu-ray Disc]


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 27.40 GB
Chất lượng: Blu-ray Disc (NetBD)
Số tập: 1
Năm sản xuất: 2018
Quốc gia|Phụ đề: Mỹ, Anh, Pháp/Lồng Tiếng & Việt

Bộ phim Early Man lấy bối cảnh vào cuối thời kỳ Đồ Đá, sau khi loài khủng long đã tuyệt chủng vì thảm họa thiên thạch. Khán giả theo chân Dug (Eddie Redmayne) - một cậu bé thuộc bộ lạc có truyền thống săn thỏ nằm gọn trong khu thung lũng xanh mướt.

Một buổi tối nọ, bộ lạc của Dug bị tấn công bởi Chúa tể Nooth (Tom Hiddleston) cùng binh đoàn của hắn - những kẻ đại diện cho Thời đại Đồ đồng. Yếu thế hơn hẳn so với kẻ địch hùng mạnh, đám người tiền sử buộc phải ẩn nấp ở vùng đất khô cằn, gần núi lửa.

Trong khi đó, Dug vì xui xẻo mà bị đưa đến vương quốc “Kỷ Đồ đồng”. Tại đây, cậu biết rằng dân chúng lẫn Chúa tể Nooth rất đam mê bộ môn bóng đá. Và cơ hội để bộ lạc của Dug giành lại vùng thung lũng tươi đẹp là trở thành nhà vô địch trên sân cỏ.

Chưa bao giờ thử sức điều gì ngoài chuyện săn thỏ, những cư dân tiền sử trải qua không biết bao khó khăn với trái bóng tròn. May mắn thay, Dug đã kịp kết bạn với Goona (Maisie Williams), cô gái sở hữu niềm đam mê mãnh liệt dành cho bộ môn túc cầu của “Kỷ Đồ đồng”.

Với kỹ năng điêu luyện, Goona đã huấn luyện cho bộ tộc của Dug trở thành những cầu thủ đích thực. Nhưng liệu một mình cô gái cùng sự tự tin của nhóm người tiền sử có thể giúp họ giành chiến thắng chung cuộc?

Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim