Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

Ghostbusters (2016) - Biệt Đội Săn Ma [4K Remux]


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 51.00 GB
Chất lượng: 4K Remux (FraMeSToR)
Số tập: 1
Năm sản xuất: 2016
Quốc gia|Phụ đề: Mỹ, Úc/Việt

Biệt Đội Săn Ma – Ghostbusters: Thay vì bốn “đấng mày râu”, nhóm bắt ma mới sẽ là tập hợp của bốn cô gái đầy cá tính, được thủ diễn bởi dàn diễn viên nữ chuyên trị phim hài gồm Melissa McCarthy, Kristen Wiig, Kate McKinnon và Leslie Jones. Phá cách nhiều so với những gì mà các fan trung thành từng nhớ, song Ghostbusters phiên bản mới vẫn hứa hẹn mang lại cho chúng ta cảm giác thân quen với câu hát đã trở thành thương hiệu: “If there’re somethin’ strange in your neighborhood, who you gonna call? Ghostbusters” ” (tạm dịch: Nếu có điều gì kỳ lạ trong khu phố của bạn, bạn sẽ gọi ai? Ghostbusters).

Phim còn mang đến cái nhìn hiện đại cho những oan hồn quen thuộc của loạt phim, tất cả nhờ vào phần kỹ xảo vượt trội so với phần phim gốc. Các bóng ma vì thế trông chân thật và đáng gờm hơn rất nhiều.

Đồng thời, phong cách hài hước dí dỏm pha chút rùng rợn vẫn sẽ được giữ nguyên. Chưa kể, dàn Ghostbusters “tiền bối” gồm Bill Murray, Dan Aykroyd, Harold Ramis và Ernie Hudson cũng sẽ xuất hiện trong vai khách mời.

Chuyến phiêu lưu mới sẽ lấy bối cảnh 30 năm sau sự kiện ở phần hai, với bốn cô gái được tuyển mộ vào Đội bắt ma để tìm hiểu về kẻ bí ẩn đã sáng chế ra cỗ máy giải phóng các sinh vật siêu nhiên đi khắp thành phố.

Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của nam tài tử Christ Hemsworth trong vai viên thư ký đẹp trai của “Hội chị em” này. Vai trò của anh vẫn đang nằm trong vòng bí mật. Các bạn hãy cùng nhau đón chờ bộ phim để xem Christ sẽ hóa thân vào bộ phim “có tính chất lịch sử” này như thế nào nhé!

Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim