Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

Giới thiệu

Phimmoi.vn (Phim mới.vn) là website dành riêng cho những người yêu thích điện ảnh. Dù khác biệt tuổi tác, giới tính, công việc hay địa phương, tất cả mọi người đến với website đều có 1 điểm chung là sự đam mê môn nghệ thuật thứ 7, tìm được những niềm vui, sự chia sẻ và cả những điều ý nghĩa trong cuộc sống qua từng bộ phim. Và phimmoi.vn rất vui khi được làm người đồng hành, cùng chia sẻ niềm đam mê, niềm vui cùng các bạn qua những bộ phim đầy ý nghĩa.

Bên cạnh việc cung cấp những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất về các bộ phim chiếu rạp, phim bom tấn, các diễn viên nổi tiếng, website phimmoi.vn còn giới thiệu tới bạn những bộ phim kinh điển, phim đoạt giải thưởng lớn…

Thư viện phim của phimmoi.vn đầy đủ và phong phú, liên tục cập nhật và được phân thành nhiều thể loại, chức năng chọn phim dễ sử dụng. Phimmoi.vn luôn đặt tiêu chí “chia sẻ đam mê, chia sẻ niềm vui” với những tâm hồn yêu thích điện ảnh, vì vậy chi phí dịch vụ copy film của  phimmoi.vn luôn ở mức hợp lý nhất, để “vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi”.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu, phimmoi.vn là địa chỉ đáng tin cậy, sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn về các thiết bị lưu trữ, thiết bị trình chiếu phim, âm thanh, tư vấn set-up phòng chiếu phim mini tại nhà.

Phimmoi.vn – Nơi hội tụ những tâm hồn đam mê điện ảnh

Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim