Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

Good Night, and Good Luck. (2005) - Chúc Ngủ Ngon và Chúc May Mắn


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 11.50 GB
Chất lượng: 1080p (Grym)
Số tập: 1
Năm sản xuất: 2005
Quốc gia|Phụ đề: Mỹ, Pháp, Anh, Nhật/Việt

Good Night and Good Luck là bộ phim lịch sử năm 2005 do George Clooney đạo diễn với sự tham gia của David Strathairn, George Clooney, Robert Downey, Jr., Patricia Clarkson và Jeff Daniels. Bộ phim được viết bởi Clooney và Grant Heslov (cả hai đều đóng vai trò diễn xuất trong phim) và miêu tả cuộc xung đột giữa cựu phóng viên đài phát thanh và truyền hình Edward R. Murrow và Thượng nghị sĩ Joseph McCarthy của Wisconsin, đặc biệt liên quan đến chống Cộng Các hành động của thượng nghị sĩ với Tiểu ban thường trực Thượng viện về Điều tra.
Bộ phim mặc dù đã được phát hành với màu đen và trắng nhưng đã được quay trong bộ phim màu nhưng trên một bộ phim màu xám và đã được chỉnh sửa màu đen và trắng trong quá trình sản xuất. Nó tập trung vào chủ đề trách nhiệm truyền thông và cũng giải quyết những gì xảy ra khi các phương tiện truyền thông đưa ra một tiếng nói bất đồng quan điểm từ chính sách của chính phủ. Bộ phim lấy tiêu đề của nó (kết thúc bằng một khoảng thời gian hoặc điểm dừng đầy đủ) từ đường mà Murrow thường xuyên ký kết các chương trình phát sóng của mình.
Bộ phim đã được đề cử cho sáu giải thưởng của Viện Hàn lâm, bao gồm Best Picture, Đạo diễn xuất sắc nhất cho Clooney và Nam diễn viên xuất sắc nhất cho David Strathairn.

Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim