Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

Jigsaw 4K (2017) - Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại [4K Remux]


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 49.30 GB
Chất lượng: 4K Remux (FraMeSToR)
Số tập: 1
Năm sản xuất: 2017
Quốc gia|Phụ đề: Mỹ, Canada/Việt

Ra mắt lần đầu vào năm 2002, phần phim đầu tiên của Saw (Tựa Việt: Lưỡi cưa) vốn chỉ là một bộ phim kinh dị độc lập có kinh phí thấp; eo hẹp đến nỗi phần lớn các cảnh quay của phim diễn ra trong… nhà vệ sinh.

Nhưng sau đó, tác phẩm bỗng trở thành một hiện tượng của làng điện ảnh Hollywood, được nhiều chuyên gia lúc bấy giờ đánh giá là có công khởi sắc cho dòng phim kinh dị hành xác những tưởng đã tàn lụi từ lâu. Vào dịp Halloween năm nay, phần thứ 8 của thương hiệu với tựa đề ngắn gọn - Jigsaw - tiếp tục trình làng để thỏa lòng những người hâm mộ trung thành đã dõi theo hành trình đẫm máu này.

Phim lấy bối cảnh 10 năm sau cái chết của John Kramer/ Jigsaw Killer - tên sát nhân bí ẩn chuyên bắt nạn nhân của hắn phải tham gia những trò chơi quái gở. Lúc này, một chuỗi những vụ án mạng rùng rợn diễn ra trên khắp thành phố, với thủ pháp y hệt Jigsaw ngày trước. Trong khi các viên cảnh sát mẫn cán cho rằng đây là hành động bắt chước của một kẻ khác, thì những xét nghiệm tại hiện trường lại khẳng định rằng tất cả là do chính Jigsaw thực hiện. Làm thế nào mà một gã điên đã chết có thể đội mồ sống dậy?

Không chỉ là phần tiếp theo, Jigsaw còn mang tham vọng  là phần phim tái khởi động (reboot) cho cả thương hiệu. Để làm được điều này, phim đã “mạnh tay” loại bỏ các nhân vật cũ cùng tuyến truyện còn dang dở trong phần bảy, nhường chỗ cho một dàn cast mới toanh.

Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim