Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

Maze Runner: The Death Cure (2018) - Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 23.40 GB
Chất lượng: 1080p (MTeam)
Số tập: 1
Năm sản xuất: 2018
Quốc gia|Phụ đề: Mỹ/Thuyết Minh & Việt

Bộ phim Maze Runner: The Death Cure diễn ra nhiều tháng sau những sự kiện ở phần 2 - The Scorch Trials - Thử nghiệm đất cháy (2015). Sau khi bị tổ chức WCKD tấn công, phe nổi loạn The Right Arm hứng chịu tổn thất nặng nề. Nhóm thiếu niên trốn thoát khỏi Trảng cỏ khi trước giờ chỉ còn lại ba thành viên chủ chốt là Thomas (Dylan O'Brien), Newt (Thomas Brodie-Sangster), và Frypan (Dexter Darden).

Để giải cứu người bạn thân Minho (Ki Hong Lee) đang bị WCKD giam giữ, Thomas cùng đồng đội quyết định thâm nhập vào trụ sở chính của tổ chức bí ẩn tại Thành phố Cuối cùng - đô thị hiện đại hoàn toàn cách ly với thế giới hoang tàn bên ngoài bởi những bức tường khổng lồ cùng lực lượng bảo vệ đông đảo.

Trong chuyến hành trình đầy liều lĩnh, Thomas, Newt và Frypan tái ngộ những người quen cũ tưởng chứng không bao giờ còn có thể gặp lại, đồng thời đối mặt với không ít lựa chọn đầy khó khăn liên quan đến sự tồn vong của cả nhân loại, nhất là khi thứ virus biến con người thành Hỏa thi ngày một chết chóc hơn.

 

Maze Runner - Giải mã mê cung là loạt phim chuyển thể từ bộ ba tiểu thuyết cùng tên dành cho thanh thiếu niên của tác giả James Dashner. Hai tập phim đầu tiên có tên The Maze Runner (2014) và Maze Runner: The Scorch Trials (2015) từng giúp nhà sản xuất thu hơn 660 triệu USD, cũng như nhận nhiều đánh giá tích cực từ cả khán giả lẫn giới phê bình.

 

Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim