Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

Murder on the Orient Express (2017) - Án Mạng Trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 18.42 GB
Chất lượng: 1080p (D-Z0N3)
Số tập: 1
Năm sản xuất: 2017
Quốc gia|Phụ đề: Mỹ, Anh, Pháp, Malta, Canada, New Zealand/Thuyết Minh & Việt

“Murder on the Orient Express” dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng của Agatha Christine. Bộ phim kể về một trong những vụ án phức tạp và ý nghĩa nhất của thám tử Hercule Poirot. Đây là lần thứ 4 tác phẩm được chuyển lên màn ảnh nhưng với một dàn diễn viên cùng chất liệu vô cùng mới mẻ.

Nội dung phim lấy bối cảnh một chuyến tàu tốc hành phương Đông vô tình bị kẹt lại giữa bão tuyết. Một hành khách trên tàu bị ám sát một cách dã man. Thám tử lừng danh Hercule Poirot (Kenneth Branagh) cũng có mặt trên tàu và bắt tay vào điều tra.

Vụ giết người xuất hiện, dàn nghi phạm hiện ra trước mắt người xem. Hàng loạt bí ẩn liên quan đến các hành khách lần lượt được hé lộ. Ai cũng có thể là thủ phạm, ai cũng có quá khứ đen tối.

Họ gồm cô gia sư (Daisy Ridley), người truyền giáo (Penélope Cruz), bá tước (Sergei Polunin) và vợ (Lucy Boynton), quản gia (Derek Jacobi), góa phụ (Michelle Pfeiffer), công chúa (Judi Dench), người hầu gái (Olivia Colman), giáo sư (Willem Dafoe), trợ lý (Josh Gad) và bác sĩ (Leslie Odom Jr.).

Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim