Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

Nowhere Boy (2009) - Tuổi Trẻ Của John Lennon


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 7.94 GB
Chất lượng: 1080p
Số tập: 1
Năm sản xuất:
Quốc gia|Phụ đề: Mỹ/Tiếng Việt

 

 
Bộ phim Nowhere Boy sẽ miêu tả cuộc đời John Lennon thời còn niên thiếu trước khi trở thành một biểu tượng âm nhạc. Từ khi còn rất nhỏ, John Lennon đã có một tình yêu rất lớn với âm nhạc. Mồ côi mẹ từ bé, John Lennon phải sống với bà cô độc đoán. Anh chỉ còn cách giải tỏa cuộc sống khổ sở của mình bằng âm nhạc cùng với người bạn của mình là Paul McCartney. Đạo diễn Sam Taylor-Wood cho biết “Một người phụ nữ đã đến và có ảnh hưởng mạnh mẽ trong cuộc đời John. Mối quan hệ vừa mạnh mẽ vừa yếu đuối của họ sẽ là câu chuyện trung tâm của bộ phim này”.
 
John Lennon là một ca sĩ, nhạc sĩ vô cùng nổi tiếng. Sinh ra tại Anh, ông được cả thế giới biết đến như là thành viên và là một trong những người sáng lập ban nhạc The Beatles. Hầu hết các ca khúc của ban nhạc đều do Lennon sáng tác hoặc đồng sáng tác. Ông chính là linh hồn của The Beatles. Năm 1980 John Lennon bị ám sát bằng súng ngay trước cửa ngôi nhà của mình ở New York.
 
Năm 2002, Lennon đứng vị trí số 8 trong cuộc bầu chọn 100 người Anh vĩ đại nhất. Năm 2004, tạp chí Rolling Stone xếp ông thứ 38 trong danh sách "Những con người bất tử: năm mươi nghệ sỹ vĩ đại nhất mọi thời đại" và xếp ban nhạc The Beatles ở vị trí số 1.
Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim