Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

Oliver Twist (2005) - Cậu Bé Mồ Côi


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 12.50 GB
Chất lượng: 1080p (RDK123)
Số tập: 1
Năm sản xuất: 2005
Quốc gia|Phụ đề: CH Séc, Anh, Pháp, Italia/Việt
Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Charles Dickens - Câu chuyện nổi tiếng kể về những cuộc phiêu lưu và tuổi thơ đầy cực nhọc của một cậu bé móc túi trên những đường phố London ở thế kỷ thứ 19 sau khi bỏ trốn khỏi nhà tế bần.
 
Trong một nhà tế bần trên mảnh đất của Nữ hoàng Anh, Oliver Twist sống giữa những đứa trẻ đồng cảnh ngộ. Còn đáng sợ hơn cả một trại giam dành cho những tù nhân phạm tội, những đứa trẻ bị đối xử một cách tồi tệ, thậm chí bị bóc lột. Rồi Oliver bị đưa tới một xưởng làm nghề kinh doanh đám ma. Tại đó, cậu chỉ biết tới sự thiếu thốn và ngược đãi. Cậu bé chịu đựng tất cả, cho tới ngày một sự kích động đã thúc đẩy cậu bỏ trốn đến London.
 
Tưởng đã thoát khỏi địa ngục, nào ngờ, Oliver lại rơi vào hoàn cảnh khốn khổ không kém. Kiệt sức, đói khát, cậu "được" một băng ăn trộm kiêm móc túi thu nhận. Oliver sống dưới sự kiểm soát và điều khiển của tên thủ lĩnh lạnh lùng Fagin cùng những Dodger, Bill, Nancy ranh ma và từng trải. Cậu bé bị bọn chúng lôi kéo và ép buộc làm những việc mà cậu không muốn. Oliver tội nghiệp đã khám phá ra một thế giới tàn nhẫn, nơi chỉ có thể dựa vào mưu mẹo và sức mạnh để tồn tại qua ngày.
 
Rồi Oliver bị bắt trong một lần mưu toan ăn trộm, nhưng cậu không phản bội đồng bọn và đã khiến cho ngài Brownlow, một người đàn ông nhân từ động lòng trắc ẩn. Nhưng Fagin và Bill không dễ dàng buông tha cho nạn nhân yếu ớt của chúng khi buộc Oliver tiếp tục tham gia vào vụ ăn trộm tại chính nơi ở của ân nhân...
Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim