Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

Phantom Thread (2017) - Bóng Ma Sợi Chỉ [Blu-ray Disc]


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 44.70 GB
Chất lượng: Blu-ray Disc (CHDBits)
Số tập: 1
Năm sản xuất: 2017
Quốc gia|Phụ đề: Anh, Mỹ/Việt

Thủ đô London của nước Anh sau Thế chiến II vẫn là thành phố cổ kính với vẻ đẹp quý tộc, đài các, và những con người hết mực thanh lịch, trân trọng vẻ đẹp truyền thống.

Đại diện tiêu biểu nhất cho tính cách của người London trong thập niên 1950 ấy là nhà tạo mẫu nổi tiếng Reynolds Woodcock (Daniel Day-Lewis) - tác giả của vô số bộ váy áo quyến rũ, và là niềm mơ ước của không chỉ giới quý tộc Anh mà cả những công nương, công chúa ở các hoàng gia châu Âu.

Thừa hưởng từ người mẹ quá cố tình yêu thời trang và sự chăm chút cho từng đường kim mũi chỉ ngay từ tuổi niên thiếu, Reynolds luôn đem đến cho khách hàng của mình những bộ váy vừa sang trọng theo cách cổ điển, vừa đủ tinh tế để tôn lên vẻ đẹp riêng của người khoác chúng lên mình.

Để có được những sản phẩm thời trang đầy tính nghệ thuật ấy, Reynolds Woodcock chọn cho mình cuộc sống nhiều phần đơn độc. Ông dành phần lớn thời gian thu mình trong không gian sáng tạo, và phó mặc việc quản lý nhà mốt Woodcock, lẫn cuộc đời riêng của mình, cho người thân duy nhất là bà chị gái Cyril (Lesley Manville).

Nhưng dù có muốn tách mình ra  khỏi cuộc sống trần tục đến mấy, Reynolds vẫn cần có nàng thơ trong đời. Đó là những cô gái trẻ với dáng hình cân đối, có thể giúp ông ướm thử ý tưởng sáng tạo trước khi đem chúng đến cho khách hàng.

Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim