Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

Snow White and the Huntsman (2012) - Nàng Bạch Tuyết Và Chàng Thợ Săn


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 8.98 GB
Chất lượng: 1080p
Số tập: 1
Năm sản xuất:
Quốc gia|Phụ đề: Mĩ/Việt

Trailer

 

Chép phim tại cửa hàng HDgiare

hoặc

dowload

http://www.fshare.vn/file/TB11P21X7T

subviet 

Click dow

 

Nội Dung

 

 

Nội Dung & Giới thiệu :

Chàng thợ săn được lệnh của Hoàng Hậu đưa Bạch Tuyết vào sâu trong rừng và giết nàng nhưng thay vì làm vậy, chàng quyết định để Bạch Tuyết đi và câu chuyện về cuộc chạy trốn của họ bắt đầu từ đây.

Phim được mở đầu với cảnh Hoàng hậu đang mang bầu bước đi trên con đường ngập trong tuyết trắng xóa. Bất chợt, bà trông thấy một bông hồng đỏ thắm rực rỡ trên nền tuyết. Khi trở về hoàng cung, Hoàng hậu hạ sinh một bé gái kháu khỉnh và đặt tên là Bạch Tuyết... 5 phút giới thiệu về tuổi thơ êm đềm của Bạch Tuyết bên cha mẹ, và mối tình ấu thơ với hoàng tử William.

"Nàng Bạch Tuyết" Kristen Stewart trong phim. Ảnh: Universal.

Được dàn dựng theo phong cách sử thi nên ngay từ những phút đầu, trong phim đã xuất hiện một trận đánh giữa quân đội của nhà vua và một đội quân bí ẩn trong rừng già. Đó cũng là nơi gặp gỡ đầu tiên của Vua với mụ phù thủy xinh đẹp Ravenna.

Snow White and The Huntsman được dựa trên câu chuyện cổ tích nổi tiếng của anh em Grimm - Bạch Tuyết và 7 Chú Lùn. Tuy nhiên, ở phiên bản điện ảnh lần này, nội dung sẽ tập trung vào mối quan hệ của bộ ba - Nữ hoàng Ravenna, Thợ Săn và Bạch Tuyết. Được Nữ hoàng sai đi giết công chúa nhưng cuối cùng, chàng thợ săn trở thành đồng minh và giúp Bạch Tuyết chống lại bà mẹ ghẻ.

Vẻ đẹp lộng lẫy của
Vẻ đẹp lộng lẫy của "Nữ hoàng" Charlize Theron. Ảnh: Universal.

Những hình ảnh mang tính biểu tượng trong nguyên tác như quả táo độc của mụ phù thủy, chiếc rìu của gã thợ săn, chiếc gương thần biết nói hay khu rừng nơi Bạch Tuyết gặp các Chú Lùn đều được đưa lên màn bạc. Điểm khác biệt là trong Snow White and The Huntsman sẽ có tới 8 Chú Lùn.

Phim có sự tham gia của Kristen Stewart, Chris Hemsworth, Charlize Theron, Sam Claflin và cả siêu mẫu nổi tiếng nước Anh, Lily Cole. Khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức tác phẩm này vào 1/6 - cùng ngày với Bắc Mỹ.

Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim