Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

Star Trek Beyond 2D-3D (2016) - Star Trek: Không Giới Hạn [Blu-ray Disc]


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 43.90 GB
Chất lượng: Blu-ray Disc
Số tập: 1
Năm sản xuất: 2016
Quốc gia|Phụ đề: Mỹ, Hongkong, TQ/Thuyết Minh & Việt

Khởi đầu là loạt phim truyền hình ăn khách tại Mỹ, thương hiệu Star Trek được cả người hâm mộ lẫn giới phê bình và làm phim vô cùng yêu mến. Trải qua 34 năm, có đến 12 lần Star Trek được đưa lên màn ảnh rộng, chinh phục hàng triệu khán giả toàn thế giới và giúp nhà sản xuất gặt hái xấp xỉ 2 tỷ USD doanh thu, cao gấp gần 3 lần so với tổng kinh phí thực hiện. Nhắc đến Star Trek, nhiều người còn ví sức sống lâu bền, dấu ấn đậm nét mà thương hiệu này ghi lại trong lịch sử điện ảnh thế giới và lòng người hâm mộ hệt như “một thứ tôn giáo”.

Phần mới nhất (thứ 13) của loạt bom tấn này mang tên STAR TREK BEYOND (tên phát hành tại Việt Nam: STAR TREK: KHÔNG GIỚI HẠN) sẽ tiếp tục đưa những người hâm mộ thứ thiệt của Star Trek cùng lớp khán giả mới đến với một cuộc phiêu lưu mạo hiểm hơn, kịch tính hơn trong khung cảnh kỳ vĩ và choáng ngợp.

Với tuổi đời lên tới 50 năm (tính cả tác phẩm truyền hình), chuỗi phim đã gắn bó với nhiều thế hệ người xem và tạo nên thế giới độc đáo cùng bản sắc riêng biệt. Khán giả nào từng tự gọi mình là “Trekkie” (tên gọi fan Star Trek) hẳn còn nhớ con tàu huyền thoại mang tên U.S.S Enterprise của thuyền trưởng James. T. Kirk tài ba. Không chỉ là phương tiện để du hành không gian, con tàu còn là biểu tượng và thậm chí vượt xa giới hạn điện ảnh, trở thành ý tưởng cho NASA thiết kế ra phiên bản ngoài đời thực mang tên IXS Enterprise.

Bên cạnh việc khai thác các hình ảnh kỳ vĩ trong không gian vũ trụ rộng lớn, bom tấn này còn mang cốt truyện đầy ý nghĩa cùng thông điệp về tình người, lòng quyết tâm chiến đấu giữa lằn ranh của sự sống và cái chết, đồng thời hé lộ về một thế giới mới với tương lai nhiều bất ngờ.

Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim