Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

The Bourne 4-Movie Collection (2002-2012) - Siêu Điệp Viên Bourne (4 phần) [4K Remux]


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 205.00 GB
Chất lượng: 4K Remux (FraMeSToR)
Số tập: 4
Năm sản xuất: 2002-2012
Quốc gia|Phụ đề: Mỹ, Anh, Pháp, Đức/Việt

The Bourne Identity (2002) Một chiếc tàu đánh cá tình cờ cứu được một chàng trai trôi vật vờ trên biển tối với hai viên đạn nằm trong lưng và một cái vi mạch cấy dưới da. Chàng trai tỉnh dậy và hoàn toàn ko nhớ gì về mình. với thông tin ít ỏi trong vi mạch, chàng trai lang thang trên đất Italia - Thụy Sĩ - Đức - Pháp để tự tìm kiếm mình. Từ cái tên đầu tiên Jason Bourne, chàng trai khám phá ra mình còn có cả chục tên khác với nhiều quốc tịch, có tiền, có nhà nhiều nơi và có súng. Bourne làm quen với 1 cô gái thích lãng du tên Marie trên đường trốn về Paris. Đây là mối quan hệ duy nhất của Bourne với con người. Từ đó, hai người luôn phải đối phó với cảnh sát các nước và với cả những sát thủ tài giỏi nhất. Chỉ đến những giây phút cuối cùng, Bourne mới biết mình là một điệp viên gạo cội trong một tổ chức chuyên nghiệp thượng thặng. Bourne đã cố gắng một cách tự nhiên phá vỡ tất cả mối đe dọa sống chết đối với anh và Marie.

The Bourne Supremacy (Quyền lực của Bourne) là phần hai của loạt phim hành động nổi tiếng về điệp viên Jason Bourne (Matt Damon) dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Robert Ludlum. Phim được đạo diễn bởi Paul Greengrass, chuyển thể kịch bản bởi Tony Gilroy và Brian Helgeland, sản xuất bởi Doug Liman và Frank Marshall. The Bourne Supremacy tiếp tục câu chuyện của Jason Bourne, một cựu điệp viên CIA trong hành trình tìm lại ký ức bạo lực của mình, được miêu tả bởi Matt Damon. Bộ phim tập trung vào nỗ lực của Bourne để tìm hiểu thêm về quá khứ của mình và bị dàn xếp trong một âm mưu liên quan đến CIA và hoạt động Treadstone.

The Bourne Ultimatum bắt đầu bằng cảnh tiếp nối đoạn cuối của The Bourne Supremacy, khi Jason Bourne lẩn trốn cảnh sát Moscow. Bị dồn vào chân tường, chàng điệp viên mất trí nhớ lẩn vào một trung tâm y tế. Quật ngã một viên cảnh sát, anh khống chế một người khác và trốn khỏi hiện trường. Sáu tuần sau, Bourne tới Paris gặp em trai của Marie Kreutz (người bạn gái bị bắn chết tại Ấn Độ). Trên đường, anh đọc được bài báo trên tờ The Guardian của phóng viên Simon Ross, miêu tả Jason Bourne là một đặc vụ CIA. Quyết tìm ra sự thật về bản thân, Bourne tìm cách gặp Ross tại London, trong ga tàu điện Waterloo đông đúc nhất thủ đô Anh quốc...

The Bourne Legacy (2012) là một bộ phim điệp viên của đạo diễn Tony Gilroy của Mỹ phát hành năm 2012. Các nhân vật trong loạt phim Bourne được dựa trên tiểu thuyết Jason Bourne của Robert Ludlum. The Bourne Legacy là phần thứ tư trong loạt phim này. Nhân vật Jason Bourne không xuất hiện trong The Bourne Legacy vì nam diễn viên Matt Damon, người đóng vai Bourne trong ba bộ phim đầu tiên, quyết định không trở lại cho bộ phim thứ tư. Tuy nhiên, có những hình ảnh khác nhau của Damon vai Bourne thể hiện trong suốt bộ phim và tên anh được nhắc đến nhiều lần. Tony Gilroy, đồng biên kịch của ba bộ phim đầu tiên, tìm cách tiếp tục câu chuyện của loạt phim Bourne, không thay đổi những sự kiện quan trọng của nó, và các nhân vật khác của The Bourne Legacy cũng tương tự như các tập phim trước nó. Khi tổ chức đang thử nghiệm một chương trình đặc biệt dành cho các điệp viên thì Aaron trở thành một thử nghiệm đáng giá. Và cũng từ đây, anh đã bước vào một cuộc chiến không thể quay đầu lại.

Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim