Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

The Bride / Nevesta (2017) - Cô Dâu Ma


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 7.85 GB
Chất lượng: 1080p (CHD)
Số tập: 1
Năm sản xuất: 2017
Quốc gia|Phụ đề: Nga/Việt

Cách đây hơn 100 năm, việc chụp ảnh chân dung vốn là điều xa xỉ chỉ dành cho người quá cố, với mục đích là để người thân có thể lưu giữ kỷ niệm với kẻ đã bước sang thế giới bên kia.

Nhưng cũng có quan niệm cho rằng chụp ảnh tử thi sẽ giúp giam cầm linh hồn của những ai đã qua đời, và đó trở thành tiền đề để đạo diễn Svyatoslav Podgayevskiy thực hiện nên tác phẩm kinh dị The Bride.

Mở đầu tác phẩm, The Bride giới thiệu cho khán giả câu chuyện về một nhiếp ảnh gia đau khổ, đang tìm cách hồi sinh người vợ xấu số qua đời ngay trước hôn lễ. Câu chuyện dẫn đến một giao kèo với quỷ dữ, một nghi lễ hiến tế rùng rợn và cái chết oan ức của một cô hầu gái vô tội. Toàn bộ những sự kiện ấy tạo ra lời nguyền ám ảnh tồn tại cho đến tận hôm nay.

Mạch truyện chính của The Bride xảy ra ở thời điểm hiện tại, với nhân vật chính là cô nàng sinh viên xinh đẹp Nastya (Victoria Agalakova). Cô mới kết hôn, đang sinh sống hạnh phúc bên cạnh người mình yêu.

Nhưng Natstya không ngờ rằng mình đã trở thành thành viên của một gia đình nhiều thế hệ bị nguyền rủa. Cô dần dà khám phá ra hàng loạt âm mưu đen tối liên quan tới quỷ dữ, và buộc phải tìm cách để thoát thân.

Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim