Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

The Dark Knight Trilogy 4K (2017) - Hiệp Sĩ Bóng Đêm (3 phần) [4K Remux]


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 179.00 GB
Chất lượng: 4K Remux (FraMeSToR)
Số tập: 3
Năm sản xuất: 2017
Quốc gia|Phụ đề: Anh, Mỹ/Việt
Phần 1: Batman Begins (2005)

[IMG]


Từ một cậu bé với nỗi sợ hãi ám ảnh và mối thù cha mẹ bị giết, Bruce trở thành người dơi với khả năng phi thường. Nhưng anh đã phân định rõ ràng giữa cái tốt và cái xấu, cái thiện và cái ác để ra tay hành hiệp, trở thành huyền thoại về một người dơi.

Bruce Wayne (Christian Bale) là con trai bác sĩ Thomas giỏi kinh doanh tại thành phố Gotham. Cậu bé Bruce Wayne khi còn nhỏ đã có những kỷ niệm đáng nhớ. Một lần chơi đùa cùng cô bạn Rachel, Bruce bị ngã xuống cái giếng cạn trong vườn nhà, một bầy dơi từ dưới giếng bay ra làm cậu bé hoảng sợ. Nỗi sợ hãi này đã làm ảnh hưởng đến trí não non nớt của cậu. Từ đó cậu luôn luôn sợ hãi mọi thứ xung quanh mình.

 

Phần 2: The Dark Knight (2008)

[IMG]

 

Tiếp nối trong loạt phim về người hùng huyền thoại Batman - Người Dơi. Thành phố Gotham bị sự bao trùm bởi bóng tối của tội ác. Batman - người hùng huyền thoại của bóng đêm (Christian Bale) - phải đối đầu với đối thủ sừng sỏ mới của mình - tên tội phạm tâm thần đầy mưu mẹo The Joker (Tên Hề - Heath Ledger thủ diễn) để ngăn chặn những tội ác ngày càng khủng khiếp của hắn. Với sự giúp đỡ của Trung úy Cảnh sát James Gordon, Batman quyết bắt bằng được The Joker.


 

Phần 3: The Dark Knight Rises (2012)

                                                                                                               Khi xem hình ảnh này, nhiều khán giả đoán rằng Người Dơi sẽ bại trận trước Bane.

Sau cái chết của luật sư Harvey Dent từ cuối phim The Dark Knight, Người Dơi nhận trách nhiệm cho tội ác của Dent để bảo vệ danh tiếng cho kẻ được gọi là “người hùng của Gotham”. Anh trở thành nhân vật bị cả thành phố săn đuổi và phải trốn chạy. 8 năm sau, Bane - kẻ tự xưng là “báo ứng của Gotham” - xuất hiện với âm mưu biến cả thành phố thành tro bụi. Cùng lúc đó, Selina Kyle - một tên trộm xinh đẹp, bí ẩn - trở thành chiếc chìa khóa mở ra một câu chuyện mới về Gotham, về Bane, về những tên tội phạm tăm tối và về Người Dơi huyền thoại…

The Dark Knight Rises là phần kế tiếp của The Dark Knight nhưng có thể nói sự liên quan, tương tác giữa hai bộ phim này không nhiều. Từ câu chuyện, cách xây dựng, các nhân vật cho tới không khí, cảm giác khi xem hai tác phẩm này là hoàn toàn khác nhau. Sợi dây chung chỉ là điểm kết nối về cái chết của Harvey Dent và các sự kiện xung quanh. The Dark Knight Rises gần gũi với phần đầu, Batman Begins, hơn khi có khá nhiều chi tiết cũ trong phần một được nhắc lại. Chính vì vậy, để có thể thẩm thấu và thực sự hòa mình vào The Dark Knight Rises, khán giả nên xem Batman Begins trước.

Phần ba xuất hiện rất nhiều nhân vật mới, từ Bane, Selina Kyle cho tới Miranda Tate, John Blake và tất cả đều góp phần khiến “bữa ăn cuối cùng” của Người Dơi trở nên thịnh soạn hơn. Bane vốn là một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất của Người Dơi trong truyện tranh nhưng khi được đưa vào Batman & Robin năm 1997 (một “thảm họa” của Batman trên màn ảnh), nhân vật này bị xây dựng khá mờ nhạt và đần độn. Trong The Dark Knight Rises, Christopher Nolan đã hồi sinh và phần nào “gỡ lại danh dự” cho Bane.

Tạo hình của kẻ hung ác này gợi đến hình ảnh của một con chuột cống và biểu trưng cho tội ác đến từ nơi tăm tối nhất. Sẽ thật khập khiễng khi so sánh Bane với Joker của The Dark Knight. Tuy nhiên, Bane là kẻ kế thừa tội ác và thực hiện được những điều mà Joker muốn làm nhưng còn dang dở trong phần trước. Nhân vật này có khá nhiều câu thoại ấn tượng như “bóng tối phản bội lại mày bởi nó thuộc về tao” khi nói với Người Dơi hay bản diễn thuyết kích động các tù nhân của Gotham. Nhưng đáng tiếc, Bane lại chưa phải là một nhân vật phản diện xứng tầm với Người Dơi như Joker.

Một nhân vật thú vị trong truyện tranh được đưa trở lại màn ảnh là Catwoman. Nếu như trong Batman Returns của Tim Burton năm 1992, Michelle Pfeiffer để lại ấn tượng về một Miêu Nữ quyến rũ, nham hiểm với những móng vuốt sắc nhọn trong bộ đồ đen bó sát thì Anne Hathaway tạo nên một nhân vật hoàn toàn mới. Vẫn có lớp vỏ ngoài là Miêu Nữ nhưng khi xem The Dark Knight Rises, khán giả sẽ nhớ đến Selina Kyle, một tên trộm thông minh, một tội phạm bí ẩn, một “người đẹp bóng đêm” đầy nữ tính hơn là tính “miêu” và những móng vuốt của Catwoman mà Michelle Pfeiffer hay Halle Berry từng thể hiện. Ngoài Selina Kyle, các nhân vật còn lại cũng đều mang những sự hấp dẫn riêng mà khán giả sẽ muốn tự mình khám phá khi thưởng thức trên màn ảnh rộng.

The Dark Knight Rises, không chỉ thể hiện cho tinh thần của bộ phim - người hùng sẽ trỗi dậy trong đêm đen, ngọn lửa của niềm tin sẽ rực cháy từ nơi tăm tối - mà còn mang nhiều ý nghĩa với những người yêu mến Người Dơi. Điện ảnh thế giới chắc chắn sẽ không thể nào quên “sự trỗi dậy” của đạo diễn Christopher Nolan với bộ ba huyền thoại mang tên “Kỵ sĩ bóng đêm”.

 
Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim