Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

The Incredibles (2004) - Gia Đình Siêu Nhân [Blu-ray Disc]


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 27.80 GB
Chất lượng: Blu-ray Disc (EPiK)
Số tập: 1
Năm sản xuất: 2004
Quốc gia|Phụ đề: Mỹ/Việt
The Incredibles (tựa tiếng Việt: Gia đình siêu nhân) là một bộ phim hoạt hình được sản xuất vào năm 2004 bởi sự hợp tác của bộ đôi quen thuộc là hãng Pixar và hãng Walt Disney. Bộ phim có thể coi là sự thành công nối tiếp của bộ phim hoạt hình “Finding Nemo”. Đây là bộ phim hoạt hình rất thành công về chủ đề các siêu anh hùng, không hề thua kém các siêu phẩm khác của Hollywood về đề tài này.
 
Khi những nỗ lực cứu thế giới của mình bị nhìn nhận không chính xác, Bob Parr quyết định không làm siêu nhân nữa, anh cưới Helen, cũng là một siêu nhân. Cả hai có một gia đình với 3 đứa con, hai đứa đầu cũng có những khả năng đặc biệt, và tất nhiên, chúng bị bố mẹ cấm sử dụng những khả năng đặc biệt này.
Gia đình Bob trở nên tệ hơn khi anh mất việc, cũng do bản chất tốt bụng của mình mà anh toàn đi mách nước khách hàng của công ty mình (công ty bảo hiểm) cách thức làm sao đòi được tiền bảo hiểm.
Một lời mời mới cho một công việc mới cho Bob, công việc đòi hỏi khả năng siêu nhân của anh. Đó là chống lại một con robo trên một hòn đảo. Anh đã thành công trong việc khống chế con robo nhưng đó chỉ là khởi đầu cho những rắc rối khi anh phát hiện ra con robo kia chính là cái máy thử siêu nhân. Anh chỉ là một dụng cụ để kiểm tra cái máy. Hàng loạt các siêu nhân khác đã bị tiêu diệt. Gia đình anh cũng đứng trong danh sách của kẻ hủy diệt này.
Cuộc chiến tiếp diễn ra sao, liệu gia đình anh có chống chọi được với những máy móc tối tân kia không?
 
Phim hoạt hình vui nhộn, tình tiết hấp dẫn, nhạc hay. Phim đã đạt 2 gỉai Oscar và hàng loạt các gỉai thưởng, đế cử khác, thậm chí có cả để cử gỉai Grammy cho nhạc phim nữa. The Incredibles cũng là bộ phim bán được nhiều đĩa DVD nhất trong năm 2005 với 17,18 triệu bản.
Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim