Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

The Last Kiss (2006) - Nụ Hôn Cuối Cùng


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 4.37 GB
Chất lượng: 720p
Số tập: 1
Năm sản xuất: 2006
Quốc gia|Phụ đề: Mỹ/Tiếng Việt

 

Sợ cưới được đạo diễn Tony Goldwyn xây dựng trên cuốn tiểu thuyết ăn khách của Ý năm 2002 L"Ultimo Bacio. Bộ phim miêu tả về diễn biến tâm lý, những thay đổi trong cuộc sống của chàng trai đã bước vào tuổi 30 - Micheal.

Micheal (Zach Braff) 29 tuổi, có một cuộc sống như mơ: một cô bạn gái xinh đẹp - Jenna (Jacinda Barrett), tài năng; những người bạn thân (Casey Affleck, Michael Weston, Eric Christian Olsen) luôn sẵn sàng giúp đỡ ;và một sự nghiệp ổn định. Thế nhưng, Micheal luôn có cảm giác cuộc sống của mình không đủ và vô tình suy nghĩ này đã làm hỏng mối quan hệ của anh với những người xung quanh.

Micheal phát hoảng và nghĩ rằng dường như cuộc sống của mình đã “chấm dứt” khi cô bạn gái Jenna có thai và đề nghị mua một căn nhà để hai người chuyển tới sống chung.

Đúng lúc đó, Michael gặp Kim (Rachel Bilson), một cô gái trẻ có lối sống phóng khoáng, cô mang đến cho anh những cảm giác mới lạ trong cuộc sống.Tuy trong thâm tâm, Michael vẫn rất yêu Jenna nhưng trong một phút yếu lòng, Michael đã phạm sai lầm khó có thể tha thứ.

Bộ phim là bức thông điệp cảnh báo cho những ai chỉ thích yêu đương mà xem nhẹ cuộc sống hôn nhân. Cho dù còn rất trẻ hay đã trưởng thành, họ đều phải trả giá đắt cho quan niệm sai lầm này.

 

 

Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim