Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

The Prince Of Egypt (1998) - Hoàng Tử Ai Cập


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 2.64 GB
Chất lượng: 720p
Số tập: 1
Năm sản xuất: 1998
Quốc gia|Phụ đề: Mỹ

 

 
Ai Cập hàng nghìn năm trước, Pharao Seti ra lệnh ném tất cả những đứa trẻ người Do Thái xuống sông Nile cho cá sấu ăn thịt. Một người phụ nữ tuyệt vọng bỏ con trai mình vào một cái giỏ và thả trôi sông, phó mặc số phận đứa bé cho chúa trời. Chiếc giỏ trôi vào tận hoàng cung và được Nữ hoàng phát hiện ra mang về nuôi nấng.
 
Đứa bé sau này trở thành hoàng tử Moses (Val Kilmer lồng tiếng) lớn lên trong hạnh phúc và nhung lụa bên cạnh người anh trai dòng dõi hoàng tộc là hoàng tử Ramses (Ralph Fiennes lồng tiếng). Mose là chàng trai hồn nhiên và thích phiêu lưu, trong khi đó Ramses là người cẩn trọng và trầm tĩnh. Moses rất yêu quý anh trai và luôn bảo vệ anh mình khỏi những lần bị vua cha phạt. 
 
 
 
Nhiều năm sau, Moses phát hiện ra nguồn gốc thực sự của mình khi chàng gặp và được biết những người nô lệ là chị gái Miriam (Sandra Bullock lồng tiếng) và anh trai Aaron (Jeff Goldblum lồng tiếng). Chàng không muốn tin vào sự thật và trở về cung điện. Mệt mỏi rã rời, Moses chìm vào giấc ngủ, chàng gặp một cơn ác mộng mà những đứa bé bị giằng ra khỏi cánh tay của người mẹ và bị ném xuống những dòng sông đầy cá sấu. 
 
Moses như bừng tỉnh khỏi giấc ngủ dài, chàng bắt đầu nhìn những người nô lệ như những con người thực thụ. Chàng quyết định rời cung điện, lang thang trên hoang mạc và trở về làng Midianite làm một người chăn cừu. Tại đây chàng gặp những người thân yêu trong gia đình, đặc biệt là gặp cô gái Tzipporah (Michelle Pfeiffer lồng tiếng), người trở thành vợ chàng sau này. 
 
 
 
Một hôm khi Moses đi chăn cừu, chàng chợt thấy mình có khả năng đi xuyên qua đống lửa mà không bị ảnh hưởng gì cả. Bỗng một giọng nói dịu dàng của chúa trời vang lên. Moses chính là người được chúa trời chọn làm người đưa tin và nhận sứ mạng cao cả - đưa những người Do Thái đến một vùng đất mới tự do và hạnh phúc. Khi ấy Pharaoh Seti đã qua đời, Ramese là người kế vị. Moses nói với anh trai mình về yêu cầu của chúa, nhưng Rameses từ chối để người Do Thái ra khỏi Ai Cập, Rameses còn tức giận và bắt nô lệ lao động nặng nhọc gấp đôi. 
 
 
 
Hành trình của chàng bị vua Pharao tìm mọi cách cản trở. Hoàng tử sẽ phải làm gì và được ai giúp đỡ để hoàn thành sứ mệnh của mình? Chuyện gì sẽ xảy ra trên chặng đường chông gai ấy? Phim hứa hẹn những tình tiết hấp dẫn và lôi cuốn với cuộc phiêu lưu của chàng hoàng tử người Do Thái. 
 
Mặc dù là một bộ phim hoạt hình dành cho thiếu nhi, nhưng đoàn làm phim Hoàng tử Ai Cập đã có sự chuẩn bị nghiêm túc với việc tham khảo ý kiến của 600 chuyên gia về tôn giáo để có nội dung chính xác. Phim bị cấm trình chiếu ở Malaysia và Indonesia, nhưng sau này được phát hành ở Indonesia dưới dạng đĩa VCD. Tính đến năm 2002 thì đây là bộ phim hoạt hình có kinh phí lớn nhất.
Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim