Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

The Road (2009) - Hậu Tận Thế


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 10.50 GB
Chất lượng: 1080p (CtrlHD)
Số tập: 1
Năm sản xuất: 2009
Quốc gia|Phụ đề: Mỹ/Tiếng Việt

Phim nói về cuộc đấu tranh sinh tồn của hai cha con không được nhắc tên và hành trình dài của họ tới bờ biển để tìm kiếm đồ ăn, vũ khí, sự an toàn. Với số lương thực ít ỏi, họ đã phải trải qua một cuộc đi dài vô cùng nguy hiểm: đối mặt với nhiều toán cướp và những kẻ ăn thịt người. Trong hành trình tìm kiếm nguồn sống này, hai cha con phải dựa vào nhau để mà sống sót và cố gắng tìm kiếm được những người vẫn còn lương thiện như họ...

The Road mở đầu một cách nhanh, gọn và mạnh: nước Mỹ đã bị tàn phá. Môi trường sống đã thoái hóa. Mùa màng bị hủy hoại. Cơ sở hạ tầng cũng tàn lụi. Điều này xảy ra một cách chóng vánh đến nỗi hình ảnh thịnh vượng của một thế giới văn minh vẫn còn in hằn trong kí ức của nhân vật cậu bé.

Không có lời giải thích nào được đưa ra, The Road chỉ tập trung vào hành trình hướng về đại dương của hai cha con cậu bé (có lẽ vì theo quan niệm của người Mỹ, biển khơi luôn là nơi chứa đầy hi vọng).

Đa phần những kẻ sống sót đều đã bị “dã man hóa”. Chúng bắt những kẻ yếu hơn làm nô lệ, thậm chí dùng họ để làm thức ăn! Và trong vùng đất của sự cạn kiệt, những kẻ lang thang tìm kiếm những lon đồ hộp để sống sót qua ngày.

Họ sợ hãi cả chính đồng loại của mình. Qua những chi tiết trên, The Road đã vẽ ra một thế giới hậu văn minh cực kì khủng khiếp của những kẻ ăn thịt người (theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng).

Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim