Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

The Wolverine Collection (2009-2017) - Tuyển Tập Người Sói (3 phần) [Blu-ray Disc]


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 85.00 GB
Chất lượng: Blu-ray Disc
Số tập: 1
Năm sản xuất: 2009-2017
Quốc gia|Phụ đề: Mỹ/Việt

X-Men Origins: Wolverine (2009)

Wolverine là nhân vật được ưa thích hàng đầu trong số những dị nhân. Vào năm 2009, hãng Fox đã cho làm riêng một tập phim về nhân vật này. Bộ phim được đặt bối cảnh trước những sự kiện trong ba tập phim X-Men đầu tiên, nhằm giải thích xuất xứ của Wolverine. Câu chuyện bắt đầu khi Wolverine còn là cậu nhóc Thomas Logan và phát hiện ra siêu năng lực của bản thân. Thomas Logan trải qua nhiều cuộc chiến, chạm trán nhiều dị nhân khác, trước khi trở thành một Wolverine với móng kim loại adamantium quen thuộc sau này.

The Wolverine (2013)

Tập phim riêng thứ hai về nhân vật Wolverine được đặt bối cảnh sau những sự kiện trong The Last Stand. Trong phim, Wolverine tới Nhật Bản để gặp lại một người quen cũ. Tại đây, anh được đề nghị chuyển giao năng lực phục hồi của mình cho một cố nhân song Wolverine từ chối. Từ đây, Wolverine bất ngờ gặp những rắc rối không ngờ tới và phải chiến đấu với những Samurai, Yakuza... mà không có khả năng phục hồi quen thuộc.

Logan (2017)

Không giống như những phim siêu anh hùng khác, hồi cuối của bộ phim về đề tài người sói mang tông màu trầm u ám, đồng thời được dán nhãn R ở Mỹ do mức độ bạo lực cao. “Logan” không phải là tác phẩm dành cho đại chúng, nhưng lại là món quà tuyệt vời dành cho những fan kỳ cựu đã lớn lên cùng Wolverine và X-Men.

Đồng hành cùng Logan già nua là Giáo sư X (Patrick Stewart) tàn tật, sống lủi thủi những ngày cuối đời trong một căn nhà gỗ nơi biên giới Mexico. Nhưng sự xuất hiện của cô bé Laura/X-23 (Dafne Keen) đã phá tan sự bình yên giả tạo của 2 ông già. Là sản phẩm nhái từ chất liệu gien của Wolverine, cô bé sở hữu năng lực chiến đấu phi thường y như “cha”, thậm chí có phần vượt trội. 

 

Nhưng trẻ con thì vẫn là trẻ con, cô bé xứng đáng được hưởng một tuổi thơ bình yên hơn là đắm mình trong bể máu dưới sự điều khiển của đám tay sai Mister Sinister. Trước tình thế đó, Logan dù đã “rửa tay gác móng” cũng buộc phải quay lại nghiệp sát sinh để bảo vệ đứa trẻ vô tội.

Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim