Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

Tous A L'Ouest Lucky Luke (2007) - Tất cả về mìền Tây


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 9.01 GB
Chất lượng: 720p
Số tập: 1
Năm sản xuất: 2007
Quốc gia|Phụ đề: Pháp/Tiếng Việt

 

Phim hoạt hình Tous à l’Ouest (tạm dịch: Tất cả về mìền Tây) dài 85 phút, công chiếu tại các rạp ở Pháp và châu Âu từ ngày 5/12/2007.
 
Để thực hiện, hãng Xilam đã mua bản quyền của nhiều tập Lucky Luke, với ý định sẽ làm… “món lẩu Lucky Luke” trong phim Tous à l’Ouest. Phim dựa theo cốt truyện của tập La Caravane (Đoàn lữ hành - tập Lucky Luke thứ 24, kịch bản của Goscinny) song “nhồi” vô thêm… tứ quái Dalton, và “em cún ngốc” Ran Tan Plan, cùng tham gia vô đoàn di dân đến California.
 
Bên cạnh các nhân vật trong tập Đoàn lữ hành, khán giả còn được gặp một số tình huống, hay nhân vật trong các tập khác. Như chuyện Averell Dalton đẽo súng xà bông từ khẩu sáu phát thật và giấu rất kỹ với các anh. Như “bà chủ” Lulu Carabine cùng nhóm múa và ông chồng Wallace chuyên đệm piano cho cả đoàn; hay ông trưởng đoàn Erasmus Mulligan cùng gánh xiếc miền Tây,…
 
Hay nhất là cảnh đấu súng giữa tứ quái Dalton với Lucky Luke trong phim này, do đã thật sự vượt xa các cảnh đấu súng trong truyện tranh, hay trong phim hoạt hình Daisy Town (Thị trấn Hoa Cúc Dại) hồi năm 1971.
 
36 năm sau Daisy Town, trong phim Tous à l’Ouest, khán giả già trẻ lớn bé ngày nay sẽ được xem cảnh tứ quái Dalton vẫn toát mồ hôi vì căng thẳng khi đấu súng với Lucky Luke. Tuy vậy, nhân vật chính bi giờ lại là… cái bóng của Lucky Luke! Đạo diễn đã chỉ đạo màn diễn xuất khá kỹ (hăng say làm nóng, tập luyện trước giờ nổ súng) của cái bóng Lucky Luke, trong khi anh chàng cao bồi này vẫn đứng bất động. Vì sao cái bóng lăng xăng, căng thẳng dữ dzậy? Hoá ra không phải để đấu với anh em Dalton, mà là để nỗ lực… thi tài với Lucky Luke!
Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim