Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

Wonder Woman (2009) - Huyền thoại Nữ Chiến Binh


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 2.57 GB
Chất lượng: 720p
Số tập: 1
Năm sản xuất: 2009
Quốc gia|Phụ đề: Mỹ/Tiếng Việt

 

Câu truyện bắt đầu từ cuộc chiến giữa thần ánh trăng Hippolyta và thần chiến tranh Ares tại Tartarus. Cuộc chiến kết thúc với chiến thắng vinh quang cho Hippolyta.
 
Nhưng thần Zeus đã can thiệp. Ông không cho Hippolyta giết đứa con của mình. Hera đã trao cho Hippolyta quyền cai quản Ares như một tù binh cho đến khi có một vị thần khác giải thoát cho hắn. Đồng thời Hippolyta cùng những chị em khác sẽ đến sống tại một hòn đảo thanh bình, bí mật tách hẳn khỏi thế giới con người.
 
Nhiều năm trôi qua. Con gái của Hippolyta - công chúa Diana khôn lớn. Cô gái xinh như một thiên thần và tài giỏi không kém gì nữ hoàng Hippolyta.
 
Steve là một phi công giỏi. Trong một trận không kích, anh vô tình lạc vào hòn đảo bí mật và bị Diana bắt giữ. Để lãnh nhiệm vụ đưa Steve trở về và cũng để xem thế giới bên ngoài, Diana đã trở thành sứ giả hòa bình đến Newyork.
 
Cùng lúc đó, Persephone - một nữ chiến binh dũng cảm đã lụy tình trước những lời tán tỉnh của Ares hàng thế kỷ dài và giải thoát cho hắn. Ares thoát ra đồng nghĩa với chiến tranh tiếp tục kéo dài và trở thành mối đe dọa cho thế giới con người. Ngăn cản Ares cũng là nhiệm vụ mới của Diana.
 
Diana cùng Steve trải qua nhiều thử thách, thử thách cực đại là cuộc chiến cuối cùng với Ares. Họ đã yêu nhau từ bao giờ.
 
Không biết cuộc chiến cuối cùng phần thắng sẽ nghiêng về ai và liệu mối tình đẹp giữa Diana và chàng phi công Steve có thành hiện thực. Các bạn theo dõi phim khắc biết. 
 
Chỉ có một điều chắc chắn rằng, có một truyền thuyết được lưu giữ cho tới tận bây giờ - là truyền thuyết về wonder woman - một chiến binh xinh đẹp amazon luôn hành động nghĩa hiệp.
 
...Đỉnh Opympus còn ngự trị bởi những vị thần. Thế giới lại có thêm một truyền thuyết...
Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim