Thuyết Minh-Phụ Đề-Lồng Tiếng

 

Phim được chọn

Bạn đã chọn 0 phim

Xem chi tiết

 

X-Men Trilogy (2000-2006) - Tuyển Tập Dị Nhân (3 phần) [Blu-ray Disc]


Xem Ảnh lớn
Dung lượng: 80.20 GB
Chất lượng: Blu-ray Disc (EPiK)
Số tập: 3
Năm sản xuất: 2000-2006
Quốc gia|Phụ đề: Mỹ/Việt

X-Men (2000)

Bối cảnh phim được đặt tại thế giới mà trong đó, những người bình thường chung sống cùng những người có khả năng dị thường. Hai dị nhân Wolverine (Hugh Jackman thủ vai) và Rogue (Anna Paquin) vô tình gặp nhau và mắc kẹt giữa cuộc xung đột của hai nhóm X-Men và Brotherhood.

Nếu như X-Men do Giáo sư X (Patrick Stewart) đứng đầu chủ trương duy trì hòa bình giữa dị nhân với loài người thì tổ chức cực đoan Brotherhood, dưới sự lãnh đạo của Magneto, lại tin vào điều ngược lại. Nhóm Brotherhood lên kế hoạch biến những nhà lãnh đạo thế giới trở thành dị nhân và Giáo sư X cùng những học trò phải ra sức ngăn cản kế hoạch trên...

X2: United (2003)

Đạo diễn Bryan Singer tiếp tục thực hiện phần tiếp theo của X-Men là X2. Ông lấy cảm hứng cho bộ phim từ tập truyện X-Men: God Loves, Man Kills từ thập niên 1980 và đặt những dị nhân vào một tình thế ngặt nghèo. Trong phim, hai nhóm X-Men và Brotherhood phải sát cánh bên nhau để chống lại kẻ thù chung là Đại tá William Stryker (Brian Cox). Viên đại tá này tin rằng những dị nhân là kẻ thù nguy hiểm và quyết định tấn công vào ngôi trường X-Mansion của Giáo sư X nhằm truy lùng mọi dị nhân trên thế giới và hủy diệt họ.

Hầu như mọi bài phê bình phim đều đánh giá X2 hay hơn phần đầu tiên nhờ diễn xuất, kỹ xảo và nội dung đều được nâng cấp. Vào năm 2006, tạp chí Empire thậm chí còn khẳng định đây là “Phim chuyển thể từ truyện tranh hay nhất mọi thời đại”. X2 khiến nhiều người hâm mộ sững sờ bởi sự hy sinh của một nhân vật được ưa thích ở cuối phim.

X-Men: The Last Stand (2006)

Trong X-Men: The Last Stand, một công ty dược phẩm đã sản xuất ra loại gen có khả năng “chữa siêu năng lực” và gây ra tranh cãi lớn trong cộng đồng dị nhân. Trận chiến khốc liệt cuối cùng giữa nhóm X-Men và Brotherhood nổ ra với những hy sinh không thể tránh khỏi...

Bạn đã chọn: 0 GB | 0 phim